Làm cách nào để thu hút khách hàng ngay cả khi Spa, Salon tạm dừng hoạt động do COVID-19

Làm cách nào để thu hút khách hàng ngay cả khi Spa, Salon tạm dừng hoạt động do COVID-19

Vào thời điểm này, khi mà tinh hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, Chính phủ ban hành lệnh tạm đóng cửa các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp trên khắp cả nước, vậy các Spa – Thẩm mỹ viện làm cách nào để chăm sóc và tương tác với khách hàng trong mùa dịch để giữ chân khách hàng tiềm năng? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 cách tương tác với khách hàng hiệu quả nhé!

Làm thế nào để mở trung tâm massage mang lại lợi nhuận cao?

Làm thế nào để mở trung tâm massage mang lại lợi nhuận cao?

Massage là một trong những nhóm ngành nghề có khả năng sinh lợi cao. Tuy nhiên, kinh doanh massage không phải là điều dễ dàng. Để mở một trung tâm massage nhiều lợi nhuận, chủ đầu tư phải đạt được những tiêu chí cơ bản nhất. Phần mềm Spa SalonHero xin chia sẻ một số bí quyết trong việc kinh doanh dịch vụ massage.

Điều kiện đăng kí kinh doanh spa, chăm sóc sắc đẹp

Điều kiện đăng kí kinh doanh spa, chăm sóc sắc đẹp

Kinh doanh spa, xoa bóp, massage, chăm sóc sắc đẹp, săn sóc da mặt...v..v... là loại hình kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận do nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn trong xã hội ngày hiện nay. Bạn đang tìm hiểu để mở spa chăm sóc sắc đẹp nhưng không biết điều kiện kinh doanh Spa, điều kiện kinh doanh làm đẹp cần những gì? Bạn không biết bắt đầu từ đâu nên mọi dự định kinh doanh của bạn đang bị dậm chân tại chỗ?...v..v... Phần mềm Spa SalonHero xin chia sẻ về thủ tục xin giấy phép kinh do

Lựa chọn và sử dụng phần mềm thế nào cho đúng?

Lựa chọn và sử dụng phần mềm thế nào cho đúng?

hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển một cách chóng mặt nhưng không phải chủ quản lý Spa nào cũng áp dụng những tiến bộ khoa học vào việc quản lý của mình. Mỗi người đều có lý do của mình, nào là quy mô nhỏ nên chưa cần, nào là chi phí cho phần mềm cao, nào là không biết dùng phần mềm, không biết dùng phần mềm có an toàn không....? Và, điều quan trọng nhất là, sử dụng phần mềm thế nào cho hiệu quả?

Quản lý spa bằng excel – Đã lỗi thời?

Quản lý spa bằng excel – Đã lỗi thời?

Mặc dù quản lý spa bằng excel chi phí thấp, có thể tải và dùng miễn phí nhưng hạn chế rất nhiều tính năng giúp quản lý khách hàng chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay giải pháp tối ưu giúp chăm sóc khách hàng toàn diện đang được sử dụng rộng rãi hiện nay!

Top 5 phần mềm quản lý Spa nổi bật năm 2020

Do có quá nhiều sản phẩm phần mềm quản lý spa trên thị trường khiến cho bạn khó lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp với nhu cầu quản lý. Bài viết mình sẽ đề xuất 5 phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng sử dụng. Các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp với spa – thẩm mỹ viện của mình nhé!

Kinh nghiệm về tổ chức chương trình khuyến mại hiệu quả cho spa

Những ngày cuối năm là thời điểm mà nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao và đây chính là cơ hội lớn cho các chủ Spa. Phần mềm SalonHero xin chia sẻ kinh nghiệm về việc tổ chức các mẫu chương trình khuyến mại hiệu quả dành cho spa, thẩm mỹ viện nhằm tăng doanh thu và không bị giảm giá trị thương hiệu SPA.

Tính lương nhân viên spa với phần mềm quản lý spa

Tính lương nhân viên spa với phần mềm quản lý spa

Tính lương nhân viên spa là một vấn đề không phải mới đối với khách hàng đã và đang hoạt động tuy nhiên đây lại là vấn đề tốn nhiều thời gian và chi phí quản lý vào thời điểm cuối tháng ( thống kê )

5 sai lầm khiến công việc kinh doanh spa không hiệu quả

5 sai lầm khiến công việc kinh doanh spa không hiệu quả

5 sai lầm khiến công việc kinh doanh spa không hiệu quả Spa luôn là ngành kinh doanh được đánh giá là vô cùng tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao và liên tục. Tuy nhiên, mặc dù nhu cầu khách hàng trên thị trường rất lớn nhưng cũng không ít tiệm lâm vào cảnh lao đao vì không có khách hàng. Tại sao vậy? Hãy cùng phần mềm quản lý spa SalonHero tìm hiểu ngay 5 sai lầm khiến công việc kinh doanh spa không hiệu quả.

1 2 3 ... 18

Copyright © 2017. SalonHero.vn - Công ty TNHH TechHero Việt nam