7 Cách đặt tên spa hay nhất cho các chủ spa

7 Cách đặt tên spa hay nhất cho các chủ spa

Tên thương hiệu đối với người chủ là vô cùng quan trọng, nó sẽ gắn liền với hoạt động của cửa hàng/dịch vụ của bạn suốt đời nên bạn phải suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ để tên thẩm mỹ viện hay, ý nghĩa.

Đặt lịch hẹn qua phần mềm quản lý spa là gì?

Đặt lịch hẹn qua phần mềm quản lý spa là gì?

Hoạt động kinh doanh của một spa có nhiều vấn đề mà chúng ta cần tìm hiểu, tham khảo để việc cung cấp dịch vụ, có được khoản thu ổn định và đều đặn được giải quyết tốt nhất. Trong số nhiều phần mềm hỗ trợ dành cho trung tâm spa thì phần mềm đặt lịch hẹn khi sử dụng hợp lý mang tới nhiều lợi ích lớn, thiết thực. Chúng tôi tìm hiểu để nắm bắt những thông tin hữu ích, xác định được giá trị của một phần mềm quản lý spa và lựa chọn, ứng dụng hợp lý cho nhu cầu của chính mình.

Những yếu tố giúp quản lý spa hiệu quả

Những yếu tố giúp quản lý spa hiệu quả

Trở thành chủ kinh doanh Spa – Thẩm mỹ viện là lựa chọn kinh doanh của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên dù thị trường Spa đang là một trong những ngành kinh doanh hot hiện nay, nhưng việc kinh doanh không dễ dàng đem lại lợi nhuận cao nếu chủ Spa không định hướng kinh doanh đúng cách. Để định hướng và quản lý spa hiệu quả, chủ spa cần hội tụ những yếu tố “cần” và “đủ” dưới đây!

Kinh doanh Spa cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh Spa cần bao nhiêu vốn?

Một năm mới lại đến và đam mê mở một spa cho riêng mình lại trỗi dậy trong bạn, nhưng bạn chưa nắm rõ được nguồn vốn và những chi phí phát sinh để kinh doanh spa là bao nhiêu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin kinh doanh spa cần bao nhiêu vốn để bạn có lập kế hoạch rõ ràng thực hiện đam mê của mình.

Cách giảm thời gian chờ đợi của khách hàng Salon/Spa

Cách giảm thời gian chờ đợi của khách hàng Salon/Spa

Tình trạng quá tải khiến khách hàng phải chờ đợi là việc không ai mong muốn, tuy nhiên có những thời điểm trong năm số lượng khách ‘đổ’ về Spa/Salon nhiều và không đủ nhân lực để phục vụ thì giải quyết thế nào? Chắc hẳn có không ít chủ doanh nghiệp thường xuyên băn khoăn về vấn đề này bởi nếu để khách hàng chờ đợi quá lâu sẽ khiến họ cảm thấy chán nản và không có ít định quay lại lần sau. Sau đây phần mềm SalonHero sẽ bật mí cho bạn cách giảm thời gian chờ đợi của khách hàng Salon/Spa hiệu quả.

1 2 3 ... 36

Copyright © 2017. SalonHero.vn - Công ty TNHH TechHero Việt nam