Đặt lịch hẹn qua phần mềm quản lý spa là gì?

Đặt lịch hẹn qua phần mềm quản lý spa là gì?

Trước kia, việc lên lịch hẹn sử dụng dịch vụ tại các spa được thực hiện hoàn toàn thủ công, là sự ghi nhớ, ghi chép của con người. Nó vô tình tiềm ẩn nhiều rủi ro, những sự cố phát sinh ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của spa, tới nhu cầu của khách hàng. Bởi thế, có thể khắc phục được những hạn chế, có một giải pháp lý tưởng hơn là điều cần được đảm bảo.

Lúc này, các dịch vụ làm phần mềm cho ra đời phần mềm hỗ trợ như một cứu cánh giúp công việc được hỗ trợ giải quyết tốt nhất. Phần mềm quản lý spa cung cấp nhiều tính năng hữu ích, giúp việc đặt lịch, ghi nhớ lịch trình của từng khách hàng một cách cụ thể, chi tiết từ ngày giờ, thông tin khách hàng, dịch vụ cần cung cấp,… Tất cả được lưu trữ đầy đủ, chi tiết và chuẩn xác giúp spa chủ động cung cấp dịch vụ tới khách hàng, tránh được những thiếu sót không mong muốn có thể xuất hiện.

Lợi ích đặt lịch khi dùng phần mềm quản lý spa

Một phần mềm đặt lịch hẹn cho chủ spa khi được ứng dụng mang tới nhiều giá trị, nhiều lợi ích thiết thực. Việc mà chúng ta cần làm chính là tìm hiểu, xác định được những lợi ích đó để an tâm hơn khi lựa chọn cho những nhu cầu, những đòi hỏi thực tế của chính mình. Trong đó, việc mang tới lợi ích toàn diện cho chủ spa, cho khách hàng tới nhân viên đều được đảm bảo tốt nhất.

Lợi ích đối với khách hàng
Quản lý Spa

Khách hàng khi lựa chọn một trung tâm có hỗ trợ sử dụng phần mềm đặt lịch hẹn mang tới sự chủ động cùng những tiện lợi lý tưởng. Những lợi ích mà khách hàng nhận được phải kể tới như:

 • Được hỗ trợ cung cấp dịch vụ thường xuyên, đảm bảo chất lượng ổn định và hiệu quả.
 • Luôn có chỗ trống và được cung cấp dịch vụ nhanh chóng bởi những nhân viên chuyên nghiệp, hoặc thậm chí là nhân viên mà chúng ta chỉ định mong muốn thực hiện.
 • Có thể chủ động về mặt thời gian, đảm bảo tiết kiệm được thời gian tối đa, tránh tình trạng phải chờ đợi.
 • Chủ động lựa chọn được dịch vụ tốt, mức giá thấp nhất để làm đẹp tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.
 • Tạo dựng lên mối quan hệ khăng khít, gắn bó và thân thiết đối với spa.

Lợi ích đối với nhân viên
Quản lý nhân viên

Một phần mềm hỗ trợ đặt lịch hẹn thích hợp khi ứng dụng hiệu quả không chỉ mang tới lợi ích cho khách hàng mà giá trị đem tới cho chính nhân viên của spa cũng rất lớn. Bởi thế, việc có thể lựa chọn phần mềm thích hợp, ứng dụng hiệu quả là điều cần được chú ý thực hiện. Trong số nhiều lợi ích mà nhận viên nhận được phải kể tới như:

 • Có thể giảm thiểu được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi và quá tải trọng những thời gian cao điểm phục vụ số lượng lớn khách hàng.
 • Chủ động trong việc kiểm soát được doanh số, chỉ tiêu mà trung tâm đề ra, từ đó việc hoàn thành công việc tốt, thậm chí là nhận hoa hồng phục vụ lớn.
 • Đảm bảo giúp việc phân bổ được thời gian làm việc trong mỗi ngày hợp lý, cân đối và tránh được những ảnh hưởng, những phiền toái không mong muốn có thể xuất hiện.
 • Dành được thời gian cho công việc tư vấn, trò chuyện, hỗ trợ cho khách hàng được hiệu quả hơn.
 • Lợi ích trong việc cải thiện thêm số lượng khách hàng thân thiện, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

 

Lợi ích đối với chủ Spa
Quản lý Spa

Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ trong việc đặt lịch hẹn còn mang tới lợi ích lớn cho chính chủ spa, người thực hiện công việc quản lý. Khi xác định được những giá trị thiết thực đó thì ứng dụng theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế được đảm bảo tốt nhất.

 • Khả năng hỗ trợ giúp tăng thêm doanh số, từ đó lợi nhuận thu được từ kinh doanh spa cải thiện đáng kể.
 • Việc tiến hành lập kế hoạch kinh doanh, hay kế hoạch tái đầu tư trở nên dễ dàng, có sự chủ động cao.
 • Tạo dựng được động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên, từ đó việc quản lý cũng trở nên đơn giản và thuận lợi hơn.
 • Chi phí dành cho marketing giảm thiểu, đảm bảo việc tìm khách hàng mới đơn giản, không mất nhiều thời gian và chi phí.
 • Tăng cường thêm số lượng khách hàng trung thành để duy trì hoạt động ổn định cho spa.
 • Cung cấp tới khách hàng dịch vụ với mức giá hợp lý, cạnh tranh hơn so với những đối thủ khác.


Mỗi lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi chúng ta cần có phương án điều hành, quản lý tốt nhất. Những phần mềm hỗ trợ được sử dụng nâng cao hiệu quả công việc trở nên phong phú và đa dạng. Trong đó, đối với trung tâm spa thì cân nhắc, chọn phần mềm đặt lịch hẹn chất lượng và phù hợp là điều quan trọng cần chú ý. Qua đó, cung cấp dịch vụ làm đẹp tới khách hàng được giải quyết tốt, có sự chủ động và suôn sẻ nhất. Tìm hiểu về lợi ích để lựa chọn được phần mềm quản lý spa thích hợp, ứng dụng hiệu quả theo đòi hỏi thực tế.

----------

Phần mềm quản lý Spa hiện đại - SalonHero

Website: salonhero.vn

Hotline: 0965.830.890 |  0943.945.662

Copyright © 2017. SalonHero.vn - Công ty TNHH TechHero Việt nam