Top 5 phần mềm quản lý Spa nổi bật năm 2020

Do có quá nhiều sản phẩm phần mềm quản lý spa trên thị trường khiến cho bạn khó lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp với nhu cầu quản lý. Bài viết mình sẽ đề xuất 5 phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng sử dụng. Các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp với spa – thẩm mỹ viện của mình nhé!

Nail Room – Mit’s House – Sự thành công đến từ cách quản lý theo công nghệ mới

Nail Room – Mit’s House – Sự thành công đến từ cách quản lý theo công nghệ mới

Nếu bạn đang ở tại thành phố Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đã biết đến dịch vụ chăm sóc và đạo tạo nhân viên nail tại Nail Room – Mit’s House hay chưa. Nếu chưa, hãy cũng nghiên cứu sự thành công của các cửa hàng nail này đến từ những nguyên nhân nào.

Kinh nghiệm về tổ chức chương trình khuyến mại hiệu quả cho spa

Những ngày cuối năm là thời điểm mà nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao và đây chính là cơ hội lớn cho các chủ Spa. Phần mềm SalonHero xin chia sẻ kinh nghiệm về việc tổ chức các mẫu chương trình khuyến mại hiệu quả dành cho spa, thẩm mỹ viện nhằm tăng doanh thu và không bị giảm giá trị thương hiệu SPA.

7 Kĩ năng giúp tư vấn viên SPA chuyên nghiệp “Bách phát bách trúng”

Bạn khởi nghiệp với một Spa nho nhỏ cùng nhiều chiến lược sáng tạo, nhưng việc quản lý các hoạt động tại Spa nảy sinh 1001 vấn đề mà không thể kiểm soát được. Đó chính là lý do dẫn đến tình trạng Spa hoạt động không hiệu quả? Bài viết của Ssoft sẽ giúp bạn có bí kíp cho riêng mình.

Tính lương nhân viên spa với phần mềm quản lý spa

Tính lương nhân viên spa với phần mềm quản lý spa

Tính lương nhân viên spa là một vấn đề không phải mới đối với khách hàng đã và đang hoạt động tuy nhiên đây lại là vấn đề tốn nhiều thời gian và chi phí quản lý vào thời điểm cuối tháng ( thống kê )

5 sai lầm khiến công việc kinh doanh spa không hiệu quả

5 sai lầm khiến công việc kinh doanh spa không hiệu quả

5 sai lầm khiến công việc kinh doanh spa không hiệu quả Spa luôn là ngành kinh doanh được đánh giá là vô cùng tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao và liên tục. Tuy nhiên, mặc dù nhu cầu khách hàng trên thị trường rất lớn nhưng cũng không ít tiệm lâm vào cảnh lao đao vì không có khách hàng. Tại sao vậy? Hãy cùng phần mềm quản lý spa SalonHero tìm hiểu ngay 5 sai lầm khiến công việc kinh doanh spa không hiệu quả.

Cùng HERA Beauty trải nghiệm phần mềm quản lý Spa thông minh nhất hiện nay, chỉ có ở công ty phần mềm SalonHero

Cùng HERA Beauty trải nghiệm phần mềm quản lý Spa thông minh nhất hiện nay, chỉ có ở công ty phần mềm SalonHero

HERA Beauty là địa chỉ Spa mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn nhất hiện nay. Khi đến với HERA Beauty, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của một Spa danh tiếng nhờ sử dụng phần mềm quản lý Spa của công ty phần mềm SalonHero. Hãy để HERA Beauty mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất!

1 2 3 4 ... 33

Copyright © 2017. SalonHero.vn - Công ty TNHH TechHero Việt nam