YLANG YLANG SPA - NGÔI NHÀ THƯ GIÃN CHO MỌI LỨA TUỔI

YLANG YLANG SPA - NGÔI NHÀ THƯ GIÃN CHO MỌI LỨA TUỔI

Ylang Ylang có nghĩa là "Ngọc Lan Tây" - là tên 1 loài lan có vẻ đẹp kỳ lạ, và nó có mùi hương tươi mát. Tinh chất chiết xuất của loài hoa này có tác dụng thư giãn, làm dịu, cân bằng tâm trí và cơ thể. Chính vì thế, chúng tôi chọn tên Ylang Ylang Spa để thay cho một lời cam kết rằng: bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thư giãn sau khi sử dụng các bài trị liệu của chúng tôi. Các trị liệu của chúng tôi được thực hiện trong những căn phòng riêng biệt, ấm áp với mùi hương thảo dược tự nhiên nhằm mang đến cho quí vị sự trải nghiêm tốt nhất.

Ylang đem đến cho bạn sự thoải mái

Các dịch vụ ở Ylang Ylang Spa chủ yếu tập trung vào việc chăm sóc da mặt, da toàn thân và trị liệu thư giãn cơ thể. Quản lý và chịu trách nhiêm đào tạo nhân viên của Spa là Ms. Anita, một nhà quản lý đào tạo chuyên nghiệp về chăm sóc cơ thể và waxing, có kinh nghiệm sâu rộng trong chuyên môn tùy chỉnh các liệu pháp mát-xa và chăm sóc da mặt. Cô đã từng làm việc tại một số resort - spa uy tín: Swiss-belhotel Golden Sand resort & spa, Fusion Maya, Hyatt Regency and Almanity resort, qua đó đã làm cho cô trở thành một trong những người có tay nghề tốt nhất trong lĩnh vực spa trị liệu.

Các sản phẩm luôn được chú trọng

Các sản phẩm chăm sóc cơ thể và sử dụng trong Ylang Ylang spa đều là những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ nhãn hiệu Lohasys Korea và Renz Devous của Pháp nhằm đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ an toàn và tốt nhất.

Ylang Ylang có nhận dạy nghề cho cá nhân và khách sạn. Nhân viên và khách hang là 2 yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Do đó, Ylang Ylang có những ràng buộc để nhân viên hoàng thành hợp đồng đã ký kết và Ylang Ylang sẵn sang chỉ bảo tận tình, kèm cặp và hướng dẫn nhân viên phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì thế, chất lượng và dịch vụ của Spa ngày càng chuyên nghiệp và cải tiến rõ rệt trong quá trình chăm sóc cho khách hàng.


Khách hàng trải nghiệm tại Ylang Ylang

Có thể nói Ylang Ylang Spa là một địa điểm làm đẹp và trị liệu được khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm. Nếu bạn có cơ hội đến Hội An, thì đừng chần chừ mà hãy ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ tại Spa nhé!

Địa chỉ Spa: 65 Lý Thường Kiệt – Thành phố Hội An – Tỉnh Quảng Nam

SDT: 0905 829 129

Copyright © 2017. SalonHero.vn - Công ty TNHH TechHero Việt nam