CÁC MẪU THIẾT KẾ TỦ - KỆ DÀNH CHO SALON

CÁC MẪU THIẾT KẾ TỦ - KỆ DÀNH CHO SALON

Đối với một Salon chuyên nghiệp, ngoài chất lượng dịch vụ và giá cả thì không gian Salon cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cũng như thu hút, hấp dẫn khách hàng. Khách hàng luôn mong muốn mình được phục vụ, chăm sóc ở một không gian sang trọng, thoải mái nhất. Để có được một không gian tuyệt vời cho Salon, việc thiết kế kệ đựng sản phẩm chăm sóc là không thể thiếu. Hãy cùng SalonHero tìm hiểu một số mẫu thiết kế kệ, tủ đựng dụng cụ, sản phẩm đẹp dành riêng cho Salon.

Tận dụng các vách ngăn không gian Salon để bày trí các sản phẩm chăm sóc

 

Bạn có thể tận dụng hoặc thiết kế các vách ngăn giữa các không gian trong Salon để đựng các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội đầu, dưỡng tóc, chăm sóc da mặt… Các sản phẩm chăm sóc được đặt trên kệ phải đảm bảo chất lượng và được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học và bắt mắt bởi khách hàng là người trực tiếp nhìn thấy các sản phẩm đó và có thể đánh giá được Salon của bạn thông qua các sản phẩm đó.

                                                             Mẫu dành cho Salon có không gian rộng rãi

Với mẫu thiết kế này, gam màu chủ đạo là đen trắng hiện đại thì điểm nhấn của không gian Salon chính là các ngăn nhỏ màu hồng đựng các sản phẩm chăm sóc. Chính việc kết hợp này đã tạo nên sự nổi bật, độc đáo cho không gian của Salon.

Mẫu thiết thiết kế kệ đựng ốp trực tiếp hoặc áp sát và tường để tối đa diện tích Salon ấn tượng

Mẫu 1: Thiết kế đơn giản, gọn gàng

Kệ được thiết kế thành các hình khối làm từ gỗ, áp sát vào vách tường. Các sản phẩm chăm sóc, đồ đạc được được phân loại và sắp xếp theo từng danh mục sản phẩm khác nhau. Mẫu thiết kế đơn giản, gọn gàng này vừa giúp tiết kiệm được không gian cho Salon vừa tạo thành điểm nhấn vô cùng bắt mắt.

Mẫu 2: Các sản phẩm chăm sóc tóc của Salon được bày trí trên kệ ngay chỗ phục vụ khách hàng.

Với cách bày trí này, nhân viên có thể lấy sản phẩm, dụng cụ một cách dễ dàng mà không phải di chuyển nhiều.

Sử dụng các tủ ngăn nhỏ để đựng sản phẩm chăm sóc tóc cho Salon

 

Những mẫu thiết kế này, các sản phẩm chăm sóc, dụng cụ, đồ đạc thường được tập trung tại một vị trí nhất định, chiếm một diện tích tương đối trong không gian của Salon.

Xem thêm các bài viết:

 

Copyright © 2017. SalonHero.vn - Công ty TNHH TechHero Việt nam