[CHUNG KẾT HAIR IDOL 2017] KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

[CHUNG KẾT HAIR IDOL 2017] KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Đêm hội chung kết Hair Idol 2017 đã kết thúc mĩ mãn với kết quả chung cuộc đầy công tâm, 18 nhà tạo mẫu trẻ tuổi đã xuất sắc giành được danh hiệu Giải thưởng vàng sau đêm thi.

Là một cuộc thi cuộc thi quy mô quốc gia dành cho những tài năng yêu nghệ thuật thiết kế tóc của ngành tóc Việt Nam đương đại, Hair Idol 2017 đã thu hút hàng nghìn sự quan tâm của nhiều nhà tạo mẫu trẻ từ khắp cả nước ngay từ khi công bố khởi động. Đây là cuộc thi được tổ chức bởi báo điện tử tocvasao.net  phối hợp cùng Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Phẩm Thiên An - nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Tricol – Bioky.
Thí sinh Nguyễn Hứa Hoài Nhân - nhà tạo mẫu trẻ tuổi đến từ phương Nam xa xôi đạt Giải vàng Hair Idol 2017


Thí sinh nữ đến từ dải đất miền Nam - Nguyễn Thị Linh Ngân vui mừng nhận danh hiệu Giải vàng Hair Idol 2017


Thí sinh Phan Hồng Quân xuất sắc nhận Giải vàng Hair Idol 2017


Thí sinh nữ cá tính Vân Phạm của đội huấn luyện viên Don Hậu – Thành Mano sung sướng nhận Giải vàng Hair Idol 2017


Thí sinh Dương Khanh vỡ òa cảm xúc khi được "xướng tên" với danh hiệu Giải vàng Hair Idol 2017


Cùng đạt Giải vàng Hair Idoll 2017 đó chính là thí sinh Lê Văn Duy với tác phẩm độc đáo 


Các thí sinh hồi hộp chờ đợi khoảnh khắc công bố giải thưởng

 

Với chủ để “Bão màu”, Hair Idol năm nay được tổ chức theo một nội dung và cách thức hoàn toàn mới. Để đến được đêm chung kết, tất cả các thí sinh đều phải trải qua 4 vòng thi, qua các vòng thử thách ban giám khảo sẽ bắt đầu loại và chọn lọc ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Vượt qua hàng trăm hồ sơ và thí sinh đăng kí dự thi, đội ngũ ban giám khảo đến từ hai miền Nam Bắc đã làm việc rất công tâm và chọn ra 28 thí sinh tiêu biểu cho chung kết Hair Idol 2017.

Xem thêm Chân dung 7 Hero Team khu vực miền Bắc tại đây

Xem thêm Chân dung 7 Hero Team khu vực miền Nam tại đây

 
Lấy cảm hứng từ chủ đề “Bão màu” của Hair Idol năm nay, thí sinh Đào Hải Phong mang đến tác phẩm có tên gọi “Vũ khúc ánh sáng”


Lấy ý tưởng từ khung cảnh sớm của bình minh núi rừng, thí sinh Vũ Văn Lợi đem đến Chung kết Hair Idol 2017 tác phẩm mang tên “Hòa quyện”


Tác phẩm “Tình sơn nữ” là minh chứng cho ý tưởng hết sức độc đáo của thí sinh Vũ Vinh Quang


Tác phẩm “Biển hoàng hôn” là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu mà thí sinh Nguyễn Văn Trọng tạo nên


 Thí sinh Nguyễn Văn Thành mang tới tác phẩm có tên gọi “Sóng ngầm”Khát vọng của tuổi trẻ, tinh thần sục sôi chiến đấu cho tương lai chính là nguồn cảm hứng chủ đạo giúp thí sinh Dương Thế Nghị tạo nên tác phẩm mang tên “Bình minh”


Không khí trang hoàng của đêm chung kết Hair Idol 2017

 

Theo đúng tinh thần của chủ đề Hair Idol 2017, các thí sinh đã nỗ lực thể hiện rất tốt các tác phẩm của mình. Bên cạnh năng lực chuyên môn giỏi, tính sáng tạo và khác biệt cũng chính yếu tố mà ban giám khảo quan tâm ở mỗi bài thi. Niềm đam mê với nghề “cộng” với tinh thần chiến đấu cao đã giúp 18 nhà tạo mẫu trẻ tuổi xuất sắc giật lấy Giải vàng của Hair Idol 2017.


Thí sinh Nguyễn Duy xúc động nhận danh hiệu Giải vàng Hair Idol 2017


Thí sinh Hồ Minh Đức và tác phẩm "Đam mê tuổi trẻ" trong đêm chung kết Hair Idol 2017


Lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh chim, thí sinh Trần Tiến Đoàn đã mang tới cuộc thi Hair Idol 2017 tác phẩm mang tên “Cánh chim huyền bí”​


Niềm đam mê, những khát khao cháy bỏng của tuổi trẻ đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận để thí sinh Trần Anh Thái tạo nên tác phẩm mang tên “Khát vọng”​


Mong muốn mang đến những nét đẹp thời thượng nhất, thí sinh Nguyễn Tuấn Nghĩa đã vượt qua mọi rào cản của quy luật để tạo nên một tác phẩm đầy ấn tượng 

Ông Nguyễn Đức Dũng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Phẩm Thiên An trao giải vàng Hair Idol 2017 Nhà báo Hoàng Mạnh Hà - Trường ban tổ chức trao Giải vàng cho các thí sinh tài năng
Theo tocvasao
Xem thêm các bài viết:

Copyright © 2017. SalonHero.vn - Công ty TNHH TechHero Việt nam