Không Gian Hoàn Hảo Cho Một Salon Nail Chuẩn

Không Gian Hoàn Hảo Cho Một Salon Nail Chuẩn

Việc bố trí không gian tiệm nail là một điều rất quan trọng đối với chủ tiệm nail. Có nhiều người thường chỉ chú trọng vào các sản phẩm làm móng hay các dụng cụ mà quên mất đi quá trình này. Điều này thật sự là một sai lầm vì không gian cũng chính là bộ mặt của tiệm, nếu không được chú trọng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh thương hiệu. Hãy để SalonHero chia sẻ những kinh nghiệm tạo nên không gian tiệm nail thu hút.

Tiệm Nail Phải Kết Hợp Kiểu Dáng Và Chức Năng

Không gian nail thu hút khách hàng

Khách hàng đến với các tiệm nail, ngoài nhu cầu làm đẹp, họ còn chú trọng đến sự thư giãn. Vì vậy, khi bố trí không gian thì yếu tố thoải mái cần được đặt lên hàng đầu. Một tiệm nhỏ nhưng có không gian ấm cúng, yên tĩnh sẽ thu hút hơn so với một tiệm có không gian lớn nhưng lại ồn ào, bố trí bừa bộn thiếu sự riêng tư. Ngoài ra, cũng cần thiết kế hòa hợp với các bức tường, nên trang trí thêm những tranh ảnh bắt mắt, phù hợp với không gian để tạo điểm nhấn.

Trữ Đồ Kín Đáo, Trang Nhã

Việc thiết kế khu vực trữ đồ thích hợp chính là yếu tố quan trọng giúp cho không gian tiệm trở nên thông thoáng và tận dụng được diện tích đối với các tiệm nhỏ hẹp. Tận dụng những không gian hẹp, góc để tạo khu vực trữ đồ kín đáo. Không quên ẩn đi những khu vực để đồ bằng những bức màn.

Tận Dụng Không Gian Đứng

Không gian tiệm nail

Những chiếc tủ hay kệ được thiết kế nhỏ gọn trên tường vừa trưng bày các sản phẩm, vừa tận dụng để trữ đồ. Mỗi bức tường đều là một không gian đứng nên tận dụng để có được một tiệm nail chuyên nghiệp, đa năng.

Ít Có Nghĩa Là Nhiều

Các đồ vật tiết kiệm không gian thường có nhiều chức năng. Những chiếc ghế gấp lại, thu nhỏ dễ dàng và được thiết kết thêm chỗ đựng đồ dùng, vừa tiết kiệm không gian vừa tránh trường hợp các thợ di chuyển quá nhiều gây lộn xộn. Hay một băng ghế dài sát tường với loạt những chiếc bồn rửa nhỏ gọn, sẽ giúp tiết kiệm diện tích sử dụng rất nhiều. Các kiểu bàn ghế đa năng sẽ làm hạn chế sự bừa bộn và tạo sự chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Che Màn

Salon nail chuẩn

Không gian riêng tư là những điều mà khách hàng luôn mong muốn, để đáp ứng yêu cầu này thì những bức màn chính là những trợ thủ đắc lực. Thay vì phải tốn diện tích với những bức tường hay vách cồng kềnh thì những bức màn được che giữa các bàn hoặc ghế làm móng là có thể tạo ra một không gian riêng tư yên tĩnh cần thiết. Đồng thời nếu biết kết hợp màu sắc thì những bức màn sẽ tạo ra điểm nhấn riêng cho tiệm.

Trên đây là một số nguyên tắc giúp bạn biến salon của mình trở nên hoàn hảo và thu hút hơn. Bạn nên nhớ rằng, bộ mặt của tiệm nail rất quan trọng, nó là chìa khóa giúp bạn thu hút khách hàng mới vào tiệm nail của mình đấy!

 

Xem thêm các bài viết khác

Copyright © 2017. SalonHero.vn - Công ty TNHH TechHero Việt nam